Site Overlay

“𝐁𝐀𝐓𝐀𝐑”𝐊𝐍𝐔𝐂𝐊𝐋𝐄 𝐋𝐄𝐀𝐓𝐇𝐄𝐑 𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓𝐄𝐑 𝐂𝐀𝐒𝐄

900.000 

SKU: N/A Category:

Description

Được lấy ý tưởng từ món phụ kiện Batarang trứ danh của Batman với kiểu dáng đặc trưng là sải cánh dài và rất nhọn ở phần đuôi.
HADAL chọn phần chất liệu da bò “Vachetta” của sản phẩm là di sản từ vùng đất Tuscany, Italy. Đây là dòng da thường được tuyển chọn từ những chỗ tốt nhất của con bò – cụ thể là vị trí vai của con bò đực nên sẽ không cần trải qua nhiều khâu tác động để đạt được những đặc tính nổi trội. Từng miếng da sẽ giữ được những dấu vết từ chính con vật, từ những vết rạn cho đến vết côn trùng cắn hay những tác hại từ môi trường và rám nắng bằng tannin tự nhiên ( một loại chất chiết xuất từ thực vật ), khiến cho từng miếng da có được một sắc thái ấm áp khác nhau.
Đồng nghĩa với việc nếu bạn sở hữu một sản phẩm được chế tác từ dòng da Vachetta này thì cũng là một sản phẩm độc nhất bởi lẽ những điều đến từ tự nhiên thì sẽ không thể hoàn toàn giống nhau và những vết xẹo hay độ nhăn gợn từ những mảnh da bò cũng vậy.
Phần viền kim loại của cánh dơi được Hadal ưu ái sử dụng thép không gỉ loại cao cấp AISI 316L ( Low carbon content ) với hàm lượng carbon thấp thường được sử dụng trong những sản phẩm với tiêu chuẩn hoàn thiện cao.
Tổng thể món phụ kiện của bạn sẽ sáng hơn hẳn và sẽ là một điểm nhấn thú vị trong mắt người đối diện.
Available online & in-stores
_________________
📍HADAL/DOGMA :
451/37 Hai Bà Trưng, Q3, HCM.
Working Hours : 11AM – 8PM.
154/58khu phố 12, Tp. Biên Hòa.
Working Hours : 9AM – 8PM.

Additional information

Batarang

One size